Bộ thu sóng WiFi LB-LINK BL-WN151 (150Mbps)

Mã hàng: 4170 99.000 VNĐ 89.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Tổng quan:

Bộ thụ sóng Wifi LB-LINK BL-WN151 là thiết bị mạng cho phép người dùng kết nối máy tính xác tay với mạng Wifi tốc độ 150Mbs. USB NANO LB-LINK BL-WN151 được thiết kế để mang lại tính thuận tiện cao nhất cho người dùng, khi đã kết nối USB Wifi vào cổng USB của máy tính thì có thể để lại đó vì nó nhỏ giống như đầu thu của con chuột không dây, cho dù đi du lịch hay ở nhà. Thiết bị cũng sỡ hữu tính năng mã hoá không dây nâng cao và dễ dàng cài đặt.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI

USB Wifi được thiết thu nhỏ và kiểu dáng đẹp, sang trọng, người dùng có thể kết nối với bất kì cổng USB nào của máy tính hoặc laptop rồi để lại ở đó không phải rút ra. Không phải lo lắng đến việc ảnh hưởng đến các cổng USB liền kề hoặc bị rơi ra khi di chuyển laptop từ vị trí này sang vị trí khác.. vì kích cỡ của nó nhỏ như đầu thu của chuột không dây. Có thể nói LB-LINK BL-WN151 là Bộ thu wifi có kích thước nhỏ nhất hiện nay.

 


CHUẨN TỐC ĐỘ KHÔNG DÂY 150Mbps


LB-LINK BL-WN151 phù hợp với chuẩn không dây 802.11 b/g/n, tốc độ truyễn dữ liệu không dây lên đến 150Mbps cho phép kết nối không dây nhanh chóng để chơi game và xem video trực tuyến.

MẬT KHẨU MÃ HOÁ WPA/WPA2-BẢO MẬT NÂNG CAO

Khi nói về bảo mật mạng không dây, mã hoá WEP không còn là mạnh nhất và an toàn nhất đối với các sự xấm nhập từ bên ngoài. LB-LINK BL-WN151 cung cấp mã hoá WPA/WPA2 được tạo ra bởi nhóm công nghệ Wifi Alliance, đẩy mạnh việc bảo mật cho mạng WLAN, giúp bảo vệ mạng không dây 1 cách hiệu quả.ĐĨA CD ĐI KÈM CHO HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG


USB Wifi đi kèm với một đĩa CD theo sản phẩm giúp cho người dùng có thể hoàn tất việc cài đặt phần mềm và thiết lập mạng không dây, bao gồm cả các cấu hình bảo mật và kết nối không dây một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả người dùng mới làm quen với mạng không dây.

Kết luận

LB-LINK BL-WN151 là một bộ pháp wifi cực tốt trong tầm tiền, với hiệu năng mà nó đã đem lại có thể thấy rằng nó sẽ giúp cho bạn sử dụng mạng một cách mượt mà và cực nhanh. Có trong tay BL-WN151bạn có thể tự tin để thiết lập kết nối thông minh ngay trong nhà bạn. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại công ty 4tech với giá cực ưu đãi. Chi tiết liên hệ : 04.3623.0944  hoặc bạn có thể đến trực tiếp 51, 53 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội để xem về nhiều loại sản phẩm điện tử khác.

Mô tả và thông số kỹ thuật

Usb wifi LB-LINK BL-WN151

Thông số kỹ thuật: 
Hãng sản xuất: LB-LINK.
Sản phẩm vật liệu: nhựa

Giao diện giao tiếp USB 2.0

Chuẩn không dây: 802.11 b/g/n. 
Tốc độ truyền dữ liệu: 150Mbps.
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, MAC OS ...
Kích thước: 2x1x0.5cm.
Giá bán 89.000đ – Bảo hành 24 tháng.


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email