Ổ cứng gắn ngoài Western My Book Studio II WDH2Q40000S 4Tb

Mã hàng: 2178 8.720.000 VNĐ Khuyến mãi: tặng ngay 1 gối hơi bảo vệ cổ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Tương thích hoàn toàn với MAC OS với 4 chuẩn kết nối, tự động sao lưu dữ liệu, an toàn dữ liệu với RAID 1, thiết kế thời trang. Ưu điểm của dòng ổ cứng di động này là có thể kết nối trực tiếp với cổng USB của máy vi tính, laptop mà không cần cáp kết nối bổ sung như những loại ổ cứng thông thường khác, thuận tiện cho bạn mang theo đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh.

tốc độ truyền tải dữ liệu ổ cứng gắn ngoài

Ổ cứng gắn ngoài Western My Book Studio II WDH2Q40000S 4Tb USB3.0 sử dụng giao diện cho tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần USB thông thường để bạn làm việc thật hiệu quả với lượng dữ liệu lớn. Máy còn hoàn toàn tương thích với USB 2.0, tăng khả năng làm việc linh họat với các thiết bị điện tử của bạn.

Dung lượng ổ cứng lớn

Ổ cứng có dung lượng lớn đến 4Tb không chỉ đáp ứng nhu cầu chứa tài liệu công việc, học tập mà còn giúp bạn lưu trữ được nhiều bộ phim Full HD hơn, cho bạn tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mô tả sản phẩm ổ cứng gắn ngoài westernMy Book Studio II WDH2Q40000S 4Tb

Tình trạng: Mới
Hãng sản xuất: Western
Xuất xứ: Chính hãng
Phân loại phụ kiện: Ổ cứng di động, ổ cứng cắm ngoài
Dung lượng: Studio II - 4TB 4 chuẩn kết nối, hỗ trợ RAID 0,1
Kích thước: 3,5 inch
Tính năng khác: Tương thích hoàn toàn với MAC OS với 4 chuẩn kết nối, tự động sao lưu dữ liệu, an toàn dữ liệu với RAID 1, thiết kế thời trang.
Bảo hành: 36 tháng

Giá ổ cứng gắn ngoài western My Book Studio II WDH2Q40000S 4Tb USB3.0 8.720.00 VND

Mô tả và thông số kỹ thuật

Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email