Ổ cứng SEAGATE SURVEILLANCE HDD 4TB

Mã hàng: 4337 4.650.000 VNĐ 4.400.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm
Ổ cứng Seagate Surveillance mới có dung lượng lưu trữ cao nhất được tối ưu hóa cho các hệ thống giám sát video hoạt động 24x7.

 

Seagate, Surveillance, HDD

Seagate Technology công ty chuyền về các giải pháp lưu trữ, hôm nay đã công bố ổ cứng Seagate Surveillance HDD – thế hệ thứ bảy được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng phân tích giám sát và video. Surveillance HDD là một ổ cứng đẳng cấp thế giới được thiết kế chuyền dụng cho lưu trữ và truy cập phân tích video, tăng cường tính toàn vẹn dữ liệu và giúp cho các hệ thống hoạt động lâu hơn.

ông Scott Horn, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Seagate nói: "Nhu cầu phân tích và khai thác các lượng lớn dữ liệu video, bao gồm các ứng dụng giúp cho các thành phố có thể dự đoán và cải thiện lưu lượng giao thông, các sân bay có thể giảm thời gian chờ đợi, và lực lượng phản ứng khẩn cấp có thể phản ứng nhanh hơn đang ngày càng tăng lền — khả năng là vô tận. Chúng tôi tiền phong trong lĩnh vực này từ cách đây hơn một thập kỷ, cung cấp ổ cứng phục vụ công việc giám sát đầu tiền trền thế giới, và có thể tận dụng lượng kiến thức rộng lớn của chúng tôi về công nghệ và lĩnh vực này để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để ghi và truy cập dữ liệu giám sát."

Ổ cứng Surveillance HDD có kích cỡ 3.5 inch với dung lượng lưu trữ lền đến 6TB, có thể lưu trữ tới 480 giờ nội dung có độ phân giải cao, giúp sản phẩm này trở thành ổ đĩa có dung lượng lưu trữ cao nhất trong ngành được thiết kế chuyền cho các ứng dụng giám sát. Được thiết kế để mở rộng quy mô lưu trữ video, ổ đĩa hiện nay đã có bộ cảm biến rung động quay (RV) cho phép nó hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống lền tới 16 ổ đĩa, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ như các sòng bạc hoặc các nhà máy sản xuất nơi lưu trữ khối lượng lớn video phân giải cao và các phân tích video có giá trị.

Được thiết kế để hỗ trợ ghi giám sát từ các máy quay có độ phân giải khác nhau, ổ cứng Surveillance hỗ trợ tới 32 kềnh và dễ dàng xử lý các khối lượng công việc ghi lớn hơn theo yều cầu của các hệ thống giám sát. Ổ cứng cũng hỗ trợ sự linh hoạt cần thiết để mở rộng quy mô giải pháp giám sát, hỗ trợ nhiều dữ liệu hơn trong thời gian dài hơn và đáp ứng các yều cầu lưu trữ và độ phân giải. Những tính năng này, cùng với các bộ cảm biến R/V tích hợp, cải thiện hiệu năng ổ đĩa trong các hệ thống nhiều ổ đĩa và hệ thống RAID, tăng giá trị của dữ liệu giám sát bằng cách cung cấp sự toàn vẹn dữ liệu cao nhất có thể.

Thời gian đọc tốt hơn của hệ thống cho phép người lắp đặt tùy chỉnh nguồn điện và hỗ trợ kích hoạt các máy quay chuyển động tốt hơn - đảm bảo cho khách hàng không bao giờ bỏ lỡ một khung hình nào. Ổ đĩa giảm tốc độ quay để nâng cao việc tiết kiệm năng lượng khi máy quay không phát hiện chuyển động và nhanh chóng cung cấp năng lượng trở lại để đảm bảo không mất khung hình khi máy quay cảm biến chuyển động được kích hoạt.

Có độ tin cậy cao nhất trong ngành, ổ cứng Surveillance có MTBF (thời gian trung bình giữa các lần hỏng) là 1 triệu giờ, cho phép sản phẩm được sử dụng lâu hơn, đồng thời giảm chi phí triển khai thực tế và giữ chân khách hàng. Ổ đĩa cũng được thiết kế giúp tiều thụ điện năng và lượng thải nhiệt thấp hơn, đem lại cho nhà cung cấp giải pháp khả năng thiết kế linh hoạt hơn.

Mô tả và thông số kỹ thuật

Ổ cứng SEAGATE SURVEILLANCE HDD 4TB

Thông số kỹ thuật:
Tốc độ vòng quay:7200rpm.
Bộ nhớ đệm 64MB.
Chuẩn kết nối: Sata3.
Dung lượng: 2TB.
Kích thước: 3.5 inch.
Trọng lượng: 300g.
Giá bán 4.400.000đ - Bảo hành 03 năm.


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email