Ổ cứng Seagate Barracuda 6TB

Mã hàng: 4353 6.500.000 VNĐ 6.200.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì mình có quá nhiều dữ liệu trong công việc cũng như gải trí cần phải lưu trữ ở đâu đó một cách an toàn, một tài khoản trên Drive an toàn thật nhưng mỗi tháng hay mỗi năm bạn phải bỏ ra không ít chi phí để duy trì tài khoản, tại sao không một lựa chọn một chiếc ổ cứng bạn vừa có thể truy cập ngay lúc mình cần mà không cần phải kết nối mạng. Công Ty CPTM 4Tech giới thiệu đến bạn chiếc ổ cứng HDD 3.5 inch Seagate Barracuda 3TB - được phân phối chính thức từ nhà sản xuất , một sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, lưu trữ an toàn nhất, bền bỉ nhất nhưng giá cả là hoàn toàn phải chăng để tiếp cận được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

ĐẶC ĐIỂM KĨ THUẬT:

+) Dung lượng lưu trữ lớn: Là một trong những nhà sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới Saegate luôn cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm đa dạng nhất, có đầy đủ chủng loại phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Công Ty chúng tôi phân phối ra thị trường dòng ổ cứng HDD Seagate Barracuda 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ của khách hàng, khả năng chứa được hàng triệu dữ liệu, hàng ngàn bộ phim, mọi dữ liệu cầu bạn giờ đây được nằm gọn trong một chiếc ổ cứng.

 

image

 

 

+) Tốc độ truyền: một trong những thông số quan trọng nhất của một chiếc ổ cứng là tốc độ đường truyền, nó thường được xác định bằng số vòng quay trong một phút RPM ( round per minute ) - RPM càng cao có nghĩa là tốc độ truyền càng nhanh. Ổ cứng Seagate mà chúng tôi cung cấp tốc độ quay 7200RPM, chuẩn SATA 3, 6Gb/s cho hiệu suất làm việc tuyệt vời, tải và nạp chương trình giờ đây thật nhanh chóng dù cho bạn đang chơi game hay thực hiện công việc với khối lượng lớn.

+) Dung lượng bộ nhớ Cache: Khi một ổ cứng HDD cần truyền dữ liệu từ một vùng này đến một vùng khác, nó sử dụng một khu vực đặc biệt của bộ nhớ nhúng được gọi là bộ nhớ đệm (cache). Bộ nhớ cache càng lớn sẽ cho phép dữ liệu được chuyển càng nhanh hơn (vì có thể lưu trữ được nhiều thông tin hơn tại một thời điểm). Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 3TB có thể có kích thước bộ nhớ cache 64MB.

+) Công nghệ mới: Là một nhà sản xuất muốn đi đầu thị trường thì luôn tìm ra những công nghệ mới, trong dòng sản phẩm chúng tôi giới thiệu tất cả các ổ cứng đều được tích hợp công nghệ Caching Multi-Tier sẽ giúp máy tính của bạn lên một tầm cao mới, xử lý các chương trình và di chuyển các tập tin lớn trở nên nhanh hơn. 
+) Sự bền bỉ: Ổ cứng Seagate Barrcuda được đánh giá là một trong những chiếc ổ cứng có sự bền bỉ nhất, khả năng hoạt động trong 4 tốt trong vòng 4 năm, cung với đó là chính sách bảo hành mà công ty dành cho khách hàng được đổi sản phẩm mới trong thời gian ảo hành nếu xảy ra xự cố.

+) An toàn dữ liệu: Ổ cứng trong Seagate Barracuda được trang bị công nghệ SED hoặc FIPS SED; cả hai công nghệ này đều giúp cho doanh nghiệp không cần phải thực hiện việc xóa trắng dữ liệu hoặc phá hỏng các ổ đĩa cứng, cho phép doanh nghiệp sử dụng lại hoặc kinh doanh lại những ổ cứng này mà không phải lo lắng về nguy cơ rò rỉ dữ liệu. Những mẫu ổ cứng trong SAS Seagate Cheetah được trang bị tính năng bảo mật cao cấp của Seagate giúp các OEM và các nhà xây dựng hệ thống đạt được lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giải pháp khác biệt (với khả năng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ), bán chúng cho khách hàng mới (những người yêu cầu bảo mật dữ liệu mạnh mẽ) và bảo vệ tài sản thương hiệu (lấy niềm tin của khách hàng).
image

Mô tả và thông số kỹ thuật

Ổ cứng Seagate Barracuda 6TB

Thông số kỹ thuật:
Model: Seagate Barracuda.
Dung lượng: 6 TB.
Kích thước: 3.5 inch.
Chuẩn SATA 3, 6Gb/s, 7200RPM.
Cache: 64MB.
Dùng cho: Desktop.
Phân phối chính thức.
Giá bán 6.200.000đ - Bảo hành 2 năm.


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email