Ổ cứng gắn ngoài Western Digital Passport Ultra 3TB Black Apac

Mã hàng: 3805 4.290.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

WD Passport Ultra: Hàng trăm ngàn tấm hộ chiếu trong túi bạn

Nếu bạn thực sự mang hàng trăm ngàn tấm hộ chiếu trong người, chắc chắn giờ bạn đã đang được ngồi uống nước chè với các chú hình sự rồi. Thực tế, 4tech.vn đang muốn nói đến dòng ổ cứng gắn ngoài WD Passport Ultra. Hôm nay chúng ta cùng trên tay và đánh giá về dòng ổ cứng này nhé.

Thường thì vẻ bên ngoài không phải là yếu tố quan trọng với các thiết bị lưu trữ như ổ cứng gắn ngoài. Với WD Passport Ultra thì đây lại là một điểm cộng lớn. Tại sao? Vì WD Passport Ultra đã hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố: hiệu năng cao, dung lượng lưu trữ lớn và phần mềm hỗ trợ tốt.

Thiết kế và ngoại hình

Nếu chỉ liếc nhìn qua, bạn có thể nhầm Passport Ultra với dòng sản phẩm WD Passport Edge. Điều dễ nhận thấy nhất về sự khác biệt của dòng sản phẩm mới này là họa tiết chấm bi ở hai mặt và cái tên Passport Ultra nổi bật trên sản phẩm

Gọn, nhẹ và mạnh mẽ. Đó là cảm nhận đầu tiên về Passport Ultra. Mặc dù phần vỏ bằng nhựa nhưng lại cho cảm giác không hề rẻ tiền. Đó là một cái gì đó rất mới, chắc chắn, nằm gọn trong bàn tay của bạn.

Toàn bộ dữ liệu và nguồn điện cung cấp cho Passport Ultra được truyền qua sợi cáp USB 3.0 với cổng Micro USB 3.0. Tất nhiên, Passport Ultra cũng tương thích ngược với các thiết bị sử dụng USB 2.0, tuy nhiên để sử dụng được toàn bộ sức mạnh của Passport Ultra, hãy sử dụng USB 3.0.

Cài đặt, phần mềm hỗ trợ và hiệu năng

Nhanh và gọn là phương châm của sản phẩm này. Thế nên không lạ gì khi quá trình cài đặt Passport Ultra hoàn toàn tự động. Kết nối ổ cứng với máy tính, quá trình cài đặt kết thúc. Việc sử dụng còn lại là của bạn.

Mặc dù không yêu cầu cài thêm phần mềm để WD Passport Ultra hoạt động, thế nhưng những phần mềm đi kèm lại rất hữu dụng. Bộ phần mềm WD Drive Utilities đi kèm cho phép người dùng kiểm tra chức năng và tình trạng của ổ cứng, thậm chí là định dạng lại toàn bộ ổ cứng.

WD Security bảo vệ tối đa cho dữ liệu của người dùng. Bạn cho là mật khẩu chưa đủ an toàn cho dữ liệu của mình? WD Passport Ultra cung cấp khả năng mã hóa dữ liệu, sau khi đặt mật khẩu, dữ liệu của bạn là bất khả xâm phạm. Đồng hành cùng với đó, Passport Ultra kế thừa hiệu năng ấn tượng từ các thế hệ đàn anh. Như vậy, chúng ta có một chiếc ổ cứng không chỉ đẹp, gọn nhẹ và còn vô cùng mạnh mẽ.

Giá của WD Passport có vẻ nhình hơn các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Đổi lại, chúng ta có một thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, bảo mật cao,  dung lượng lưu trữ lớn và bộ phần mềm tối ưu, hữu dụng. Theo bạn, như vậy có xứng đáng để đầu tư hay không?

Mô tả và thông số kỹ thuật

Ổ cứng gắn ngoài Western Digital Passport Ultra 3TB Black Apac. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại 4tech.vn

Màu sắc: Đen
Dung lượng: 3TB
Tốc độ quay: 7200 rpm
Định dạng: NTFS
Tốc độ đọc (Lý thuyết): 5Gbps
Tốc độ ghi (Lý thuyết): 480 Mbps
Bảo mật phần cứng: Có
Kết nối: 1 cổng Micro USB 3.0
Khối lượng: 160g
Kích thước: 11.176 x 8.128 x 1.524 cm
Tương thích: Window, Mac


Giá bán: 4.290.000 - BH: 3 năm 1 đổi 1


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email