Ổ cứng gắn ngoài Western Digital My Book 6TB Multi-city Asia

Mã hàng: 3791 6.950.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Ổ CỨNG GẮN NGOÀI WD MY BOOK

Nhiều người có thói quen sao lưu lại toàn bộ dữ liệu của mình. Và WD My Book đáp ứng chính xác nhu cầu đó, với một không gian lưu trữ lớn và giá bán hợp lí. Thêm vào đó, WD đã bổ sung một loạt phần mềm rất thân thiện với người dùng để tăng hơn nữa chức năng của My Book. Hãy cùng 4tech.vn tìm hiểu tại sao My Book lại “đáng đồng tiền bát gạo”.

Thiết kế

Ổ cứng 3.5 inch dung lượng lớn của My Book được bảo vệ trong lớp vỏ nhựa màu đen bóng bẩy. Một tấm nhựa màu xám mờ ôm lấy phần trước máy với logo WD và cái tên My Book. Bênh cạnh là đèn LED màu xanh thông báo hoạt động của ổ cứng.

Phía sau, bạn sẽ tìm thấy một cổng USB 3.0, chân cắm nguồn và chân khóa. Toàn bộ WD My Book có kích thước 16.764 x 13.843 x 4.826 cm và khối lượng chỉ 0.9 kg. Hầu hết những người từng trải nghiệm đều đánh giá sự khéo léo trong thiết kế và vẻ ngoài gọn gàng của My Book.

Cài đặt

Không có gì nhiều để nói về phần cài đặt của WD My Book. Chỉ đơn giản là cắm và chạy. Bạn chỉ cần kết nối My Book và máy tính bằng cáp USB và máy sẽ nhận driver chỉ trong chốc lát. Tất cả các máy tính Window và Mac được test tại 4tech.vn đều nhận được driver của My Book trong vòng chưa đến 20 giây, sau đó, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn làm việc với dữ liệu của mình.

Phần mềm

Với cả hai hệ điều hành Window và Mac, WD cung cấp cho người dùng My Book bộ công cụ phần mếm rất đầy đủ. Đầu tiên phải kể đến bộ ứng dụng  WD Utilities. Người dùng có thể kiểm tra trạng thái của ổ cứng, đặt mật khẩu, quét lỗi ổ cứng, hẹn giờ tắt và xóa toàn bộ ổ cứng một cách đơn giản, các quy trình đều được tự động hóa.

 

Tiếp đến là phần mềm WD SmartWare – phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu. Chỉ với vài cái nhấp chuột, người dùng hoàn toàn có thể sao lưu toàn bộ chiếc laptop của mình vào My Book, cài đặt mức độ thường xuyên và những gì cần sao lưu cho chế độ sao lưu tự động mỗi khi kết nối với My Book. Ngược lại, bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục những gì đã sao lưu từ My Book sang laptop một cách nhanh chóng.

Cuối cùng là phần mềm True Image WD Edition, cho phép bạn dễ dàng tạo bản sao nội dung trong My Book, tạo file ISO khởi động, sao lưu các tệp driver và hơn thế nữa.

Tốc độ và hiệu năng

WD bảo đảm “tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh (ultrafast)” trên dòng ổ cứng My Book. Quả thực điều này không hề sai. WD My Book đã vượt qua các bài test hết sức thuyết phục. Ghi một file dung lượng 3,49GB lên ổ cứng của My Book hết 37 giây, như vậy tốc độ ghi trung bình là 97 Mbps. Cùng một file đó, tốc độ đọc đạt 112 Mbps trong thời gian là 32 giây.

Hiện tại, 4tech.vn đang cung cấp chính hãng phiên bản màu đen với các mức dung lượng 2TB, 3TB, 4TB và 6TB.

Mô tả và thông số kỹ thuật

Ổ cứng gắn ngoài Western Digital My Book 6TB Multi-city Asia. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại 4tech.vn


Dung lượng: 6TB
Tốc độ quay: 5400 rpm
Định dạng: NTFS
Tốc độ đọc (Lý thuyết): 5Gbps
Tốc độ ghi (Lý thuyết): 480 Mbps
Kết nối: 1 cổng Micro USB 3.0
Khối lượng: 1kg
Kích thước: 13.462x16.51x4.826 cm
Tương thích: Window, Mac


Giá bán: 6.950.000 - BH: 3 năm 1 đổi 1


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email