Màn hình máy tính LG 29UC88, 29 inch, Màn hình cong Full HD IPS

Mã hàng: 3999 9.800.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Bạn là nhà thiết kế hay là một game thủ, bạn khắt khe trong việc chọn những chiếc màn hình làm sao có thể vừa đáp ứng công việc một cách tốt nhất, nhưng đồng thời kiểu dáng sang trọng cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua, vậy thì bạn đã có cho mình một sản phẩm như ý, đó là chiếc màn hình siêu phẩm màn hình cong của LG, Model: 29UC88, tỉ lệ màn hình siêu rộng 21:9, Ultral Full HD ( 2560x1080).

image

Siêu phẩm màn hình cong 29UC88 Sở hửu cho mình màn hình lên tới 29 inch, cho bạn một không gian giải trí cũng như làm việc bất tận, độ phân giải của màn hình lên tới 2560x1080, màn hình siêu rộng tỷ lệ 21:9 (21:9 Ultral wide Full HD), tận hưởng không gian sắc nét. Bạn cần một chiếc màn hình đòi hỏi những khắt khe nhất về màu sắc thì sản phẩm 29UC88 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó, chuẩn màu công nghệ sRGB over 99% đảm bảo 99% không gian màu, đã vượt qua các cuộc thử nghiệm để đảm bảo chuẩn màu tốt nhất.

 

Mọi công nghệ cao cấp nhất của nhà sản xuất đều được tích hợp trong siêu phẩm này. Đầu tiên tính năng FreeSync trong LG 29UC88 sẽ không còn hình ảnh vỡ hình, giật, hãy tận hưởng đắm chìm trong các tựa game 3D yêu cầu đồ họa rất cao mà không cần phải bận tâm gì khác.

Chế độ bao gồm FPS, RTS và Custom đem lại nhiều cách trải nghiệm game trên chiếc màn hình này.

 

Các cảnh hành động trong tối thì giờ đây bạn có thẻ hoàn toàn yên tâm, chiếc màn hình này sẻ hỗ trợ bạn thêm cơ hội chiến thắng với Độ Cân Bằng Sáng Tối Black Stabilizer cho bạn nhìn rõ nét hơn ngay cả những cảnh trong bóng tối.

image

Độ chớp của màn hình trước đây gây khó chịu cho bạn mỗi khi nhìn màn hình một thời gian dài thì giờ đây công nghệ Flicker Safe được chứng nhận bởi TUV đảm bảo cho độ chớp của màn hình giảm xuống gần như bằng không, bạn có thể tận hưởng thời gian lâu hơn bên chiếc màn hình mà không lo gây ảnh hưởng đến mắt.

Bạn bận rộn với công việc, thì việc lựa chọn màn hình LG 29UC88 là một sự lựa chọn hoàn hảo vì nó đã được tích hợp Screen Split bạn có thể làm việc hay vừa làm việc vừa xem phim ở góc nhỏ của màn hình.

image

Thiết kế chân đế Arcline sang trọng, hiện đại cùng với khả năng có thể nghiêng, hay nâng lên sẻ giúp bạn trải nghiệm những không gian khác nhau tuyệt vời nhất.Với viền mỏng, các đường bo xung quanh khít tạo ra sự sang trong, tinh tế trong thiết kế.

image

image

Mô tả và thông số kỹ thuật

Màn hình máy tính LG 29UC88 29 inch, Màn hình cong Full HD IPS. Hiện tại 4tech.vn cung cấp chính hãng màn hình với màu đen, cùng với máy tính đồng bộ Lenovo, HP, tạo nên bộ đôi ăn ý cho người dùng.

Loại màn hình: IPS cong
Kích cỡ màn hình: 29"
Kiểu Panel: AH-IPS
Tỉ lệ màn hình: 16:9
Độ phân giải: 2560 x 1080
Độ sáng: 300 nits
Độ tương phản: 5.000.000:1
Thời gian đáp ứng: 5ms
Góc nhìn: 178/178
Kết nối: Dsub, HDMIx2, DVI, audio, headphone


Giá bán: 9.800.000 - Bảo hành 24 tháng chính hãng


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email