Laptop Acer ES1-311-P4D9 Intel Pentium N3540

Mã hàng: 3635 Liên hệ Khuyến mãi: Túi xách Chuột Bàn di chuột Tai nghe kèm míc Móc khóa 4Tech
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Laptop Acer Aspire ES1-311-P4D9 được thiết kế siêu nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.3Kg và chiều cao chỉ 20.7mm, giúp bạn có thể mang máy theo bất kỳ nơi nào mà không lo về chỗ chứa. Chiếc máy này không chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà còn có hiệu năng tốt, đáp ứng được hầu hết các tác vụ thường ngày.


Máy có bộ vỏ bằng nhựa cao cấp
Như những dòng máy Acer trước đó, laptop Acer Aspire ES1-311-P4D9 vẫn sử dụng lớp vỏ nhựa cao cấp, đảm bảo khả năng chống chịu va đập và đồng thời giúp máy trở nên nhẹ hơn so với dùng lớp vỏ nhôm thường thấy ở các dòng laptop khác. Ngoài ra, laptop này còn thừa hưởng những đường nét được bo tròn đặc trưng của các dòng laptop Acer, mang lại cảm giác thanh thoát và gọn gàng hơn.


Máy được thiết kế theo hướng mỏng, nhẹ
Một trong những điểm nổi bật khác của laptop Acer Aspire ES1-311-P4D9 chính là phần cứng, được trang bị CPU Intel Pentium N3540 2.16GHz giúp cho máy có thể đáp ứng các nhu cầu làm việc lẫn giải trí. Ngoài ra, máy còn được trang bị RAM 4GB cùng ổ cứng 500GB, giúp bạn có thể thỏa sức thực hiện đa tác vụ và lưu trữ những bộ phim HD hay hàng ngàn bài hát ưa thích. Bên cạnh đó, máy còn được cài sẵn Windows 8.1 bản quyền, có thể dễ dàng nâng cấp miễn phí lên Windows 10.


Máy ngoài hiệu năng tốt còn sở hữu màn hình sắc nét
Laptop Acer Aspire ES1-311-P4D9 - Kết nối linh hoạt mọi nơi
Laptop Acer Aspire ES1-311-P4D9 dù có thiết kế đơn giản, tuy nhiên vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần có trên một chiếc laptop. Máy có Wifi đạt chuẩn 802.11 b/g/n, bluetooth 4.0, cổng LAN, USB 2.0 và đặc biệt là USB 3.0 vốn có tốc độ truy xuất gấp 10 lần so với USB 2.0 truyền thống.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều dòng sản laptop mới khác cho khách hàng lựa chọn !!
Nếu quý khách quan tâm, trước khi qua xin vui lòng gọi điện trước để biết chính xác tình trạng sản phẩm ( còn hàng hoặc hết hàng ).
Hạn chế tối đa trường hợp khách đến nhưng không còn hàng !
Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Mô tả và thông số kỹ thuật

Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email