Bộ thu phát sóng Wifi LB Link BL-WR3000A( 3 ăng ten/ 300Mbps).

Mã hàng: BL-WR3000A 480.000 VNĐ 399.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Tổng quan:

Bạn đang cần một thiết bị để mở rộng hệ thống mạng cho nhiều thiết bị với chất lượng ổn định, sóng khỏe, bảo mật cao? 4Tech xin giới thiệu sản phẩm Bộ thu phát sóng Wifi LB Link BL-WR3000A 3 ăng ten, tần số 2.4GHz, 300Mbps.

LB Link BL-WR3000A là thiết bị mạng được thiết kế để thiết lập hoặc mở rộng hệ thống mạng không dây chuẩn N tốc độ cao hoặc kết nối nhiều thiết bị qua Ethernet như máy chơi game, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, máy in, hoặc thiết bị lưu trữ mạng trong mạng không dây.

 

Về thiết kế

LB Link BL-WR3000A được thiết kế theo kiểu dáng cứng cáp với lớp sơn phủ màu đen. Bề mặt trên được làm bóng và in logo LB-Link rõ nét cùng các đèn Led thông báo tình trạng hoạt động. LB Link BL-WR3000A sử dụng 3 ăng ten có thể điều chỉnh nhiều hướng giúp cho việc thu phát sóng khỏe hơn. Phía sau được trang bị 2 cổng mạng, thuận tiện để kết nối và mở rộng các thiết bị kết nối mạng qua cổng Lan như máy tính, máy in...

Hiệu năng hoạt động
LB Link BL-WR3000A sử dụng công nghệ tiên tiến MIMO (Multi Input Multi Output), đồng thời hoạt động thông qua 3 ăn-ten Tx và Rx giúp thiết bị không bị suy giảm tín hiệu. Độ phủ sóng lên đến 80m giúp thiết bị hoạt động tốt trong môi trường nhà ở, trường học, công ty...

Thiết bị đạt chuẩn Wifi thế hệ mới mang tới tốc độ truyền tải dữ liệu cao, hỗ trợ cho việc kết nối và chia sẻ Internet nhanh chóng, hiệu quả. Thiết bị này được thiết kế cho phép bạn cấu hình một cách rất dễ dàng thông qua giao diện Web. Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng, hệ thống, thay đổi mật khẩu, quản lý một cách tiện lợi.

 

Mã hóa WPA/WPA2 - Bảo mật nâng cao

Tương thích với chế độ Cài Đặt Bảo Mật (WPS), thiết bị LB-Link WR3000A nổi bật với chế độ cài đặt bảo mật nhanh cho phép người dùng có thể ngay lập tức cài đặt chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút "QSS". Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối bảo mật WPA2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ nổi bật với khả năng cài đặt bảo mật nhanh hơn, thiết bị này còn cho thấy sự thuận tiện khi bạn không cần phải nhớ mật khẩu.
LB-Link WR3000A cung cấp mã hóa WPA/WPA2 (Cho cả cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy và bảo mật mạng WLAN).

Chức năng thu phát Repeater

LB Link BL-WR3000A sở hữu chức năng repeater cho phép bạn mở rộng vùng phủ sóng wifi ra tầm cao hơn và xa hơn. Với mỗi thiết bị sở hữu chức năng Repeater bạn sẽ cho phép kết nối wifi của bạn lên vùng phủ sóng rộng hơn ( tùy thuộc vào khả năng của thiết bị ). Từ một modem wifi chính, bạn có thể thiết lập cho nhiều repeater thu sóng wifi và phát wifi.

Kết luận :

LB-Link WR3000A là thiết bị mạng giá rẻ, có chất lượng ổn định, sóng khỏe, bảo mật cao, thích hợp cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ, học sinh sinh viên. Sản phẩm được phân phối tại công ty 4Tech với giá cực ưu đãi. Chi tiết liên hệ : 04.3623.0944  hoặc bạn có thể đến trực tiếp 51, 53 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội để xem về nhiều loại sản phẩm điện tử khác.

 

Mô tả và thông số kỹ thuật

Bộ thu phát sóng Wifi LB Link BL-WR3000A( 3 ăng ten/ 300Mbps).

Thông số kỹ thuật:

Màu sắc: Đen.

Tiêu chuẩn: IEEE 802.11n/b/g, IEEE 802.3, IEEE 802.3u.

Bảo mật không dây: WPA-PSK, WPA2-PSK, OPEN-WEP, SHARED-WEP, Bộ trộn WPA-PSK / WPA2-PSK hỗn hợp, Bộ lọc Địa chỉ MAC.

Công suất truyền không dây: <20dBm.

Tần số: 2.4 GHz.

Tốc độ truyền: 300 Mbps.

Giá bán 399.000đ– Bảo hành 24 tháng.


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email