Bộ thu phát sóng Wifi LB-Link BL-WR2000( 2 ăng ten/ 300Mbps).

Mã hàng: BL-WR2000 450.000 VNĐ 299.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Đây sẽ là giải pháp  hoàn hảo cho bạn khi gặp khó khăn với sóng wifi và truy cập mạng một cách chậm chạp như rùa hay liên tục bị rớt mạng. Sản phẩm này sẽ có thể giúp cho bạn sử dụng mạng một cách tối ưu , nâng cấp tầm  phủ sóng của wifi đồng thời giúp bạn có thể truy cập mạng nhanh hơn

Tổng quan:

 

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi về bộ phát wifi sóng yếu, gây cho bạn phiền toái mỗi khi truy cập mạng, gặp sự cố hay rớt mạng wifi? Hôm nay ,4tech xin giới thiệu đến các bạn một bộ sản phẩm sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những lo lắng, phiền phức về mạng, đó là Bộ phát B-Link BL-WR2000-2 ăng ten - 300Mps Wireless Router giúp bạn không chỉ có độ phát sóng xa hơn gấp đôi mà còn hạn chế những điểm sóng chết, đảm bảo tính ổn định của sóng wifi, giúp bạn truy cập nhanh hơn đến 80% so với wifi thường.

 

Thiết kế:

LB-Link BL-WR2000 có một thiết kế nhỏ gọn với một màu trắng hiện đại. Bề mặt trên được làm bóng và in logo LB-Link rõ nét. LB-Link BL-WR2000 sử dụng 2 ăng ten có thể tự chỉnh nhiều hướng giúp cho việc thu phát sóng khỏe hơn.


 

Mặt dưới của bộ phát với thiết kế nhiều lỗ hở giúp cho bộ phát tản nhiệt tốt hơn khi hoạt động nhiều giờ. 4 góc của bộ phát được thiết kết với chân cao giúp việc cố định bộ phát tốt hơn so với những bộ phát bình thường.

 

LB-Link BL-WR2000 có 4 cổng  mạng Lan ở sau gáy cùng với một cộng cắm mạng internet, bên cạnh đó là nút nguồn, reset và cổ cắm nguồn.

 

Hiệu năng :

LB-Link BL-WR2000 là sản phẩm đạt chuẩn Wifi thế hệ mới mang tới tốc độ truyền tải dữ liệu cao, hỗ trợ cho việc kết nối và chia sẻ Internet nhanh chóng, hiệu quả. Thiết bị này được thiết kế cho phép bạn cấu hình một cách rất dễ dàng thông qua giao diện Web. Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng, hệ thống, thay đổi mật khẩu, quản lý một cách tiện lợi.

Không chỉ có tốc độ truyền tải dữ liệu, thông tin nhanh chóng, thiết bị định tuyến không dây này còn được hỗ trợ bảo mật mạnh mẽ với khả năng mã hóa cấp cao, hệ thống tường lửa thông minh. Chỉ cần một vài thiết lập đơn giản là bạn có thể thoải mái chia sẻ dữ liệu như: Files, nhạc, hình ảnh và máy in với nhiều máy tính mà vẫn được đảm bảo an toàn.

Được hỗ trợ bởi hai ăng-ten bên ngoài 5dBi, router này cung cấp phủ sóng không dây cao rộng lớn cho nhà và văn phòng, hoặc cho người dùng chạy các ứng dụng băng thông rộng. Sản phẩm sẽ giúp bạn truyền tải thông tin, dữ liệu nhanh nhất để bạn có thể nghe nhạc và xem phim online giúp thư giãn sau những giờ học tập hoặc làm việc mệt mỏi.LB-Link BL-WR2000 không chỉ có độ phát sóng xa hơn gấp đôi mà còn hạn chế những điểm sóng chết, đảm bảo tính ổn định của sóng wifi, giúp bạn truy cập nhanh hơn đến 80% so với wifi thường.

Chức năng thu phát Repeater

Thiết bị LB-Link BL-WR2000 sở hữu chức năng repeater cho phép bạn mở rộng vùng phủ sóng wifi ra tầm cao hơn và xa hơn. Với mỗi thiết bị sở hữu chức năng Repeater bạn sẽ cho phép kết nối wifi của bạn lên vùng phủ sóng rộng hơn ( tùy thuộc vào khả năng của thiết bị ). Từ một modem wifi chính, bạn có thể thiết lập cho nhiều repeater thu sóng wifi và phát wifi.

Kết luận :

LB-Link BL-WR2000 là một bộ pháp wifi cực tốt trong tầm tiền, với hiệu năng mà nó đã đem lại có thể thấy rằng nó sẽ giúp cho bạn sử dụng mạng một cách mượt mà và cực nhanh. Hiện nay  LB-Link BL-WR2000 đang được phân phối tại công ty 4tech.vn với giá cực ưu đãi. Chi tiết liên hệ : 04.3623.0944  hoặc bạn có thể đến trực tiếp 51, 53 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội để xem về nhiều loại sản phẩm điện tử khác.

Mô tả và thông số kỹ thuật

Bộ thu phát sóng Wifi LB-Link BL-WR2000( 2 ăng ten/ 300Mbps).

Thông số kỹ thuật:

Compatibles với tiêu chuẩn IEEE 802.11b/g/n. Tốc độ truyền dẫn không dây lên tới 300Mbps

Ủng hộ của WMM, thoại và video truyền suốt hơn. Hỗ trợ DHCP server và client

Hỗ trợ điều khiển truy cập, hỗ trợ nhiều địa chỉ danh sách điều khiển truy cập MAC

Sử dụng công nghệ MIMO, bằng cách sử dụng tín hiệu lặp lại để nâng cao 8 lần của 802.11 g khoảng cách truyền dẫn

Sử dụng WPS (PBC và PIN) mã hóa, không cần phải nhớ mật khẩu dài

Hỗ trợ lọc địa chỉ MAC, NAT, NAPT dịch địa chỉ.

Hỗ trợ 64/128-bit WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK / WPA2-PSK mã hóa, hỗ trợ 802.1x xác thực bảo mật.

Giá bán 299.000đ - Bảo hành 24 tháng


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email