Bàn phím Logitech G810 Orion Spectrum RGB Mechanical Gaming

Mã hàng: Logitech G810 4.490.000 VNĐ 3.799.000 VNĐ
Đặt hàng Gọi tư vấn
Đánh giá sản phẩm

Bàn phím Logitech G810 Orion Spectrum RGB Mechanical là một sản phẩm cao cấp nên được trang bị khá nhiều các phím chức năng để phục vụ nhu cầu chơi game hoặc giải trí của game thủ tốt hơn. Chất liệu cao cấp, kiểu dáng năng động, sản phẩm chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ công nghệ.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Bàn phím Logitech G810 Orion Spectrum RGB Mechanical được làm từ chất liệu nhựa cứng, hoàn thiện khá tốt với bề mặt vỉ phím được xử lý dạng mềm, không ám dấu vân tay và trông khá bền. Trong khi đó các viền phím được xử lý dạng bóng, tăng thêm cảm nhận cao cấp nhưng cũng khá dễ trầy nếu như chúng ta bảo quản không kỹ. Phần dây cáp được hoàn thiện rất tốt với dây cáp dày, bọc sợi rất chắc chắn.

Trang bị switch Romer-G

Đây là một loại switch đặc biệt do Logitech hợp tác cùng Omron phát triển. Loại switch này từng được hãng sử dụng trên 2 dòng phím cơ trước đó là G310 Atlas Dawn và G910 Orion Spark. Ưu điểm của loại switch này là nó có tốc độ kích hoạt rất nhanh, chỉ 5 mili giây, lực nhấn 45 g. Theo Logitech thì tuổi thọ của switch Romer-G lên đến 70 triệu lần nhấn, cao hơn 40% so với switch Cherry.

Các phím đa phương tiện và phím cuộn

Ngoài hệ thống phím chính, phím numeric thì Bàn phím Logitech G810 Orion Spectrum RGB Mechanical có thêm các phím đa phương tiện và phím cuộn cỡ lớn để điều chỉnh âm lượng. Phím cuộn này cũng là một đặc điểm thiết kế truyền thống trên những chiếc bàn phím chơi game của Logitech. Ngoài ra trên bàn phím còn có một phím giúp khóa nhanh cụm phím Windows và Context Menu giúp loại trừ nguy cơ bấm nhầm khi đang chơi game.

Hệ thống led RGB 16.8 triệu màu

Logitech đã tích hợp vào giữa switch một thanh tinh thể để truyền ánh sáng từ bóng LED dưới lên giữa tâm keycap. Từ đó hiệu ứng chiếu sáng của đèn LED với switch Romer-G tốt hơn, ánh sáng được tập trung vào phần ký tự mà không bị lọt sáng xuống nền phím. Khi sử dụng ban đêm, mọi thứ đều đen tuyền chỉ riêng các ký tự phát sáng với 16.8 triệu màu, tạo sự kích thích cao khi sử dụng.

Mô tả và thông số kỹ thuật

Bàn phím Logitech G810 Orion Spectrum RGB Mechanical Gaming

Thông số kỹ thuật:
Kiểu phím: giả cơ.
Kết nối: USB 2.0.
Cáp dài: 1.8m.
Kích thước: 153 x 443 x 34 mm.
Trọng lương: 1180g.
Tương thích: Windows, Mac OS…
Giá bán 3.799.000đ - Bảo hành 12 tháng.


Bình luận và đánh giá sản phẩmKhuyến mãi Call Email